Trang chủ / Blog / COCA-COLA VANILLA, CHERRY CÓ VỊ NHƯ THẾ NÀO?

COCA-COLA VANILLA, CHERRY CÓ VỊ NHƯ THẾ NÀO?


Coca-cola nhập khẩu hương vị vani và cherry (anh đào) với bao bì mới lạ sẽ có mùi vị như thế nào? Cùng EZ market tìm hiểu nhé!


Coca-Cola Vanilla - Coca-Cola hương Vani

Như tên gọi thì Coca-Cola Vanilla nằm trong dòng sản phẩm hương vị của nhà sản xuất. Bao bì màu vàng nâu nhạt thời thượng khiến bạn dễ liên tưởng đến màu sắc khi kết hợp Coca nguyên bản và Vanilla.

Nguồn ảnh: Pinterest 

Vanilla hay được gọi tắt là Vani. Các chế phẩm Vani tự nhiên được chiết xuất từ quả một loại lan dây leo. Có mùi thơm nhẹ và vị ngọt hấp dẫn, giúp dậy mùi cho thực phẩm. Vậy nên khi kết hợp cùng Coca Cola nguyên bản sẽ tạo ra một mùi thơm béo ngọt khó cưỡng, không quá lấn át vị Coca mà góp phần làm đa dạng mùi vị trong Coca Cola Vanilla.

Coca-Cola Cherry - Coca-Cola hương quả anh đào

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1985, Coca-Cola hương anh đào là thương hiệu đồ uống được yêu thích với hương vị trái cây ngọt ngào. Lượng cacbonat nhỏ của nó giúp tiêu hóa, giảm đầy hơi và có lợi sau bữa ăn. Cherry Vanilla và Cherry Zero là những phiên bản tiếp theo.

Nguồn ảnh: Pinterest

Quả anh đào là loại quả được nhiều người yêu thích bởi vị chua ngọt tự nhiên, màu sắc bắt mắt. Thừơng được pha với nhiều loại đồ uống để hấp dẫn khách hàng nên sự kết hợp giữa nước có ga Coca và quả anh đào thật sự là một sự sáng tạo thông minh. 

Hai vị Coca-Cola vani và cherry nhập khẩu chính hãng đang được bày bán trên các kênh mua hàng trực tuyến của EZ Market!

Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ezmarket-np

Link Shopee: https://shopee.vn/ezmarket_np
Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@ezmarket_np 
Featured products