Trang chủ / Blog / LÀM GÌ KHI CƠ THỂ BỊ MẤT NƯỚC KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG !!

LÀM GÌ KHI CƠ THỂ BỊ MẤT NƯỚC KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG !!


Cùng Ez Market tìm hiểu về việc bổ sung nước cho cơ thể là rất cần thiết :

Như các bạn đã biết trên thị trường có rất nhiều dòng nước uống bổ sung nước và cung cấp chất điện giải, chất khoáng cho cơ thể thì việc mà chúng ta chọn ra những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của chúng ta là một điều băn khoăn của mọi người. Nên sau đây Ez Market sẽ giới thiệu về nước thể thao Gatorade rất nổi tiếng trên thị trường Châu Âu .


Nước Gatorade là một loại thức uống thể thao được phát triển vào năm 1965 bởi các bác sĩ tại Đại học Florida để giúp bù nước và chất điện giải cho các vận động viên bị mất do đổ mồ hôi. Nước uống này ban đầu được đặt tên là "Ade-Aid", nhưng sau đó được đổi tên thành Gatorade để vinh danh đội bóng đá Florida Gators.

Gatorade nhanh chóng trở nên phổ biến trong số các vận động viên và những người khác tham gia các hoạt động thể chất. Nó hiện là thức uống thể thao được bán chạy nhất trên thế giới và được cung cấp bởi nhiều đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm NFL, NBA và MLB.

Gatorade có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm cam, chanh, Cool Blue , Blackcurrant.


Thành phần chính của Gatorade là nước, đường và chất điện giải. Chất điện giải là các khoáng chất giúp cơ thể bù nước và duy trì cân bằng chất lỏng. Các chất điện giải trong Gatorade bao gồm natri, kali, canxi và magiê.

Gatorade cũng chứa một số carbohydrate, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nó cũng có một lượng nhỏ vitamin và khoáng chất.

Gatorade là một cách tốt để bù nước và chất điện giải khi bạn đổ mồ hôi nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nó không phải là sự thay thế cho bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ lành mạnh. Bạn cũng nên uống nhiều nước lọc, ngay cả khi bạn không tham gia các hoạt động thể chất.

Buổi ra mắt dòng nước thể thao Gatorade tại Việt Nam năm 2019, với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng.

Gatorade là một thức uống thể thao an toàn và hiệu quả có thể giúp bạn bù nước và chất điện giải khi bạn đổ mồ hôi nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nó không phải là sự thay thế cho bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ lành mạnh. Bạn cũng nên uống nhiều nước lọc, ngay cả khi bạn không tham gia các hoạt động thể chất.


Hiện shop đã có mặt trên các app mua hàng điện tử cho quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm.
Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ezmarket-np
Link Shopee: https://shopee.vn/ezmarket_np
Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@ezmarket_np 
Đăng kí trở thành thành viên của EZmarket để tích điểm nhận ngay nhiều ưu đãi nhé! Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi Trang của EZ trên Facebook để cập nhật ưu đãi và hàng nhập khẩu mới nhất. 

Địa chỉ: 311M34 đường H, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ 0869 549 168Featured products