Làm món tráng miệng cùng bột rau câu Jell-O
Thưởng thức bản giao hưởng hương vị với JELLO GEL với nhiều lựa chọn hấp dẫn! Từ vị ngọt ngào của Berry, Blackcherry, Cherry và Strawberry, đến vị chua của Lemon, Lime và Orange, và sự bùng nổ tươi mát của Raspberry và Peach, Apricot , mỗi hương vị JELLO GEL hấp dẫn hứa hẹn sẽ đưa vị giác của bạn vào một hành trình tuyệt vời.
Được làm từ những thành phần cao cấp và chế tác hoàn hảo, JELLO GEL mang đến món ăn nhẹ mềm mại, thích hợp cho mọi dịp. Cho dù đó là một buổi họp mặt gia đình, một bữa tiệc với bạn bè hay một khoảnh khắc tự nuông chiều bản thân, JELLO GEL là người bạn đồng hành lý tưởng để tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ.
Hãy sáng tạo với JELLO GEL đa năng của chúng tôi! Tạo ra những món tráng miệng hấp dẫn, salad trái cây thú vị hoặc khuôn gelatin đầy màu sắc sẽ quyến rũ cả trẻ em và những người trẻ trung. Những hình dạng vui nhộn và màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người.
Hãy thoải mái tận hưởng mà không cảm thấy tội lỗi vì JELLO GEL không chứa chất bảo quản nhân tạo hoặc xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao. Đây là món ăn mà bạn có thể thoải mái phục vụ cho những người thân yêu của mình.
Trải nghiệm sự đa dạng về hương vị, màu sắc và kết cấu với JELLO GEL – món tráng miệng hoàn hảo để kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống. Thưởng thức hương vị tuyệt vời, chia sẻ niềm vui và để JELLO GEL trở thành ngôi sao trong buổi tụ họp thú vị tiếp theo của bạn!
Hướng dẫn sử dụng: Chuẩn bị : • 1 CỐC NƯỚC SÔI • 1 CỐC NƯỚC LẠNH THÊM nước đun sôi vào hỗn hợp gelatin; khuấy 2 phút cho đến khi hỗn hợp tan hoàn toàn. Đổ thêm nước lạnh và KHUẤY lên. ĐỂ LẠNH trong 4 tiếng hoặc đến khi hỗn hợp cứng lại. Phục vụ cho 4 khẩu phần ăn. Phương pháp đông lạnh nhanh: HÒA TAN hỗn hợp gelatin trong 3/4 cốc nước SÔI. THÊM đá viên vào 1/2 cốc nước LẠNH để tạo thành 1 - 1/4 cốc. Đổ nước lạnh vào hỗn hợp gelatin trên và khuấy lên đến khi nó hơi đặc lại. Sau đó, chỉ cần lấy đá viên chưa tan trong hỗn hợp ra và để trong tủ lạnh trong 30 đến 90 phút hoặc cho đến khi cứng lại. |