Trang chủ / Blog / Lợi ích khi dùng nước uống thể thao Gatorade của Pepsico

Lợi ích khi dùng nước uống thể thao Gatorade của Pepsico


1. Nước Gatorade có gì mà cầu thủ số 1 thế giới Lionel Messi tin dùng?
     Nước Gatorade có gì mà cầu thủ số 1 thế giới Lionel Messi tin dùng, lựa chọn là "người bạn" đồng hành trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của Anh.
     Vấn đề sức khoẻ chắc hẳn là một vấn đề dành được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt là các cầu thủ bóng đá - môn thể thao "Vua" càng được chú trọng và chăm sóc hết sức đặc biệt.
     Vì thế việc lựa chọn thức uống nhằm đảm bảo cho sức khoẻ luyện tập, thi đấu của các cầu thủ được quy định nghiệm ngặt, kỹ lưỡng thông qua rất nhiều phòng ban và cố vấn chuyên môn.
     Thức uống giải khát, điện giải Gatorade là lựa chọn hàng đầu tại các câu lạc bộ lớn trên thế giới, nhằm đáp ứng lượng chất rất cần thiết cho các cầu thủ xuất sắc của họ.
     Bạn cũng cần chăm sóc sức khoẻ của mình bằng cách bổ sung các dưỡng chất đã mất đi trong quá trình vận động.
2. Giới thiệu về sự hình thành thương hiệu Gatorade
     Gatorade được phát triển lần đầu tiên vào năm 1965 bởi một nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Florida, những người đang cố gắng tạo ra một loại đồ uống có thể giúp các cầu thủ bóng đá giữ đủ nước trong thời tiết nóng ẩm của Florida.
     Công thức Gatorade ban đầu có chứa nước, đường, muối, phốt phát và nước cốt chanh. Ngày nay, Gatorade có nhiều hương vị và công thức khác nhau, bao gồm các lựa chọn ít calo và không đường.
     Ngoài đồ uống thể thao, Gatorade còn sản xuất thanh protein và sữa lắc, kẹo năng lượng và các sản phẩm dinh dưỡng thể thao khác.
Nước thể thao Gatorade luôn được sự tin dùng của các câu lạc bộ lớn.
* Gatorade thuộc sở hữu của PepsiCo, công ty đã mua lại thương hiệu này vào năm 2001.* Gatorade đã là nhà tài trợ cho nhiều vận động viên và đội thể thao nổi tiếng trong nhiều năm, bao gồm Michael Jordan, Serena Williams và NFL.
* Gatorade cũng đã tham gia vào nghiên cứu khoa học thể thao, tài trợ cho các nghiên cứu và hợp tác với các trường đại học và tổ chức thể thao để hiểu rõ hơn về khoa học cung cấp nước và dinh dưỡng cho các vận động viên.
* Mặc dù Gatorade thường gắn liền với thể thao và điền kinh, nhưng các sản phẩm của nó có thể hữu ích cho bất kỳ ai cần giữ nước và bổ sung chất điện giải, chẳng hạn như những người làm việc ngoài trời, những người lao động chân tay hoặc những người sống ở vùng khí hậu nóng ẩm .


3. 7 Lợi ích "Vàng" khi uống nước thể thao Gatorade


𝑮𝒂𝒕𝒐𝒓𝒂𝒅𝒆 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒗𝒊̣ 𝒏𝒂̀𝒐?
🪄 Gatorade là một thương hiệu nước uống thể thao bổ sung nước, chất điện giải và nhiều dưỡng chất khác cho các vận động viên hoặc người vận động cơ thể thường xuyên.
🪄 𝑮𝒂𝒕𝒐𝒓𝒂𝒅𝒆 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒗𝒊̣: Lemon (chanh), Orange (cam), Cool Blue (mâm xôi xanh) và Blackcurrant (Lý chua đen), khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mùi vị yêu thích của mình.
"Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không nên sử dụng các sản phẩm Gatorade để thay thế nước trong quá trình hydrat hóa hàng ngày."


ƯU ĐÃI KHỦNG ! MUA 1 TẶNG 1! 

ĐỂ MUA SỈ & LẺ SẢN PHẨM GATORADE VUI LÒNG LIÊN HỆ 
---------------- 

Hotline: 0869 549 168

Fanpage: https://www.facebook.com/ezmarket
Truy cập webstie: https://ezmarket.vn
Featured products