HÌNH THỨC THANH TOÁN:

1. Thanh toán COD 
Quý khách sẽ được MIỄN PHÍ vận chuyển tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc với hóa đơn lớn hơn 500.000đ .

COD là hình thức thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại nhà của khách hàng. Bưu tá yêu cầu thanh toán hóa đơn trước khi nhận sản phẩm. Trong vòng 24 tiếng nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ xác nhận đơn hàng khách hàng nhận được.

Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho nhân viên bưu điện khi đã nhận hàng. . Trong vòng 24 tiếng nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ xác nhận đơn hàng khách hàng nhận được.

Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho nhân viên bưu điện khi đã nhận hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng


Quý khách mua hàng có thể chuyển khoản cho công ty vào các ngân hàng sau:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH TM XNK Nguyễn Phạm

Số tài khoản: 3452868 Tại ngân hàng: ACB - NH TMCP A Chau – Chi nhánh 3/2.

Nội dung thanh toán được qui định như sau: TEN KHACH HANG_SĐT_TEN SAN PHAM
Ví dụ: NGUYEN VAN A _0912123456_ Bột Baking Soda

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn
+ Sau khi đặt hàng thành công, Công ty sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.
Ngoài các cách trên, để mua hàng tại website  Ezmarket ( Cty Nguyễn Phạm)  quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách 100% là hàng do LONG HUNG HOLDINGS sản xuất (giấy tờ minh bạch, công khai). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. LONG HUNG HOLDINGS sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.