Trang chủ / Thực phẩm và đời sống / Các biến thể đa dạng và hương vị của sốt cà chua Hunt

Các biến thể đa dạng và hương vị của sốt cà chua Hunt


Trong suốt nhiều năm, Tomato Ketchup Hunt's đã mở rộng dòng sản phẩm của mình để phục vụ nhiều khẩu vị và sở thích khác nhau. Một số biến thể phổ biến bao gồm:

1. Sốt cà chua cổ điển: Phiên bản nguyên bản và được công nhận rộng rãi nhất, có sự pha trộn cân bằng giữa cà chua, giấm, đường và gia vị.

2. Sốt cà chua hữu cơ: Được làm bằng nguyên liệu hữu cơ, phiên bản này thu hút những người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe và thích các sản phẩm hữu cơ.

3. Sốt cà chua không chứa muối: Tận hưởng hương vị đậm đà, mịn màng của các loại Hunt's® mà bạn yêu thích mà không cần thêm natri.


>>> Lịch sử thú vị và hương vị của sốt cà chua Tomato Ketchup Hunt


4. Sốt cà chua Mì Ý: Được làm từ cà chua chín và sự pha trộn đặc biệt của các loại thảo mộc và gia vị, Sốt Pasta của Hunt's® được ninh cẩn thận thành một loại nước sốt đặc, đậm đà, có hương vị chắc chắn sẽ làm cho bữa ăn của bạn trở nên đặc biệt.

6. Sốt cà chua KHAI VỊ CHO BỮA ĂN: Hunt's Meal Starters là sản phẩm tiện lợi, được nêm nếm sẵn có chứa cà chua thái hạt lựu, rau thơm và gia vị giúp đơn giản hóa việc chuẩn bị bữa ăn. Chúng phục vụ như một loại nguyên liệu linh hoạt cho các món súp, món hầm, nước sốt và món thịt hầm, một cách nhanh chóng để tăng thêm hương vị đậm đà cho các món ăn. Hunt's cung cấp nhiều loại Món khai vị bữa ăn để phù hợp với nhiều sở thích và phong cách nấu ăn khác nhau.

7. Sốt cà chua: Hoàn hảo với món ớt, súp và món hầm, nước sốt cà chua và bột cà chua của Hunt's® được làm từ cà chua chín từ cây nho hoàn toàn tự nhiên và được ninh nhừ với sự pha trộn đặc biệt của các loại thảo mộc và gia vị.

8. Sốt cà chua mì ống không đường: Một lựa chọn thay thế lành mạnh hơn cho những người muốn cắt giảm lượng đường, loại sốt cà chua này có hàm lượng đường thấp hơn mà không ảnh hưởng đến hương vị.

Ngày nay, Tomato Ketchup Hunt's tiếp tục là một loại gia vị chủ yếu trong các hộ gia đình và nhà hàng trên toàn thế giới. Tính linh hoạt và hương vị đặc biệt của nó đã khiến nó trở thành một thành phần phổ biến trong nhiều công thức nấu ăn khác nhau, từ nước sốt và tương cà sệt cho đến nước chấm và sốt cô đặc.

(Nguồn hình ảnh từ www.hunts.com)


Hiện shop đã có mặt trên các app mua hàng điện tử cho quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm.
Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ezmarket-np
Link Shopee: https://shopee.vn/ezmarket_np
Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@ezmarket_np 
Đăng kí trở thành thành viên của EZmarket để tích điểm nhận ngay nhiều ưu đãi nhé! Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi Trang của EZ trên Facebook để cập nhật ưu đãi và hàng nhập khẩu mới nhất. 

Địa chỉ: 311M34 đường H, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ 0869 549 168


Giảm giá sốc!!!